แจกตัวละคร The Sims 4 ตี๋ลี่เร่อปา (Dilireba) No Mods No CC

แจกตัวละคร The Sims 4 ตี๋ลี่เร่อปา (Dilireba) No Mods No CC 1

แจกตัวละคร The Sims 4 ตี๋รี่เล่อปา หรือ Dilraba Dilmurat แบบ No Mods No CC ค่ะ โดยคาแรกเตอร์นี้น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีโดยทั่วไปอยู่แล้ว สำหรับซุปเปอร์สตาร์สาวหน้าคม ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ผู้เป็นขวัญใจคนกว่าค่อนโลก เรื่องความสวยนี้ต้องขออวยเลยค่ะว่าสวยจนลืมหายใจที่แท้จริง สร้างไปก็กลั้นหายใจไป ไม่รู้กลั้นทำไม รู้แต่ว่าแต่สวยมาก สวย สวย ส๊วย !!!!!!

สำหรับคาแรกเตอร์ของตี๋ลี่เร่อปานี้ ทางพลอยจะเน้นแต่งโทนเซ็กซี่ เสื้อผ้าโทนสีเข้ม เนื่องจากเร่อปาขาวราวกับกระดาษ แม้แต่ความขาวที่สุดของ The Sims ก็ยังปรับไม่ได้ ฉะนั้นการให้เร่อปาใส่สีเข้มจะช่วยขับให้ใกล้เคียงสีผิวจริงมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ในหมวดเสื้อผ้าบางรูปแบบก็ใส่สีสดใสตามความเหมาะสม เช่น โหมดการแต่งกายหน้าร้อน

เร่อปาเป็นคนที่แต่งตัวอะไรก็สวยไปหมด แต่งเพลินมาก นี่ขนาดเป็นคาแรกเตอร์ใน The Sims เฉย ๆ นะ ยังสวยลมจับขนาดนี้ ฉะนั้นคาแรกเตอร์นี้เลยค่อนข้างจะมีภาคเสริมเยอะมาก เพราะส่วนใหญ่หนักไปที่เครื่องแต่งกายค่ะ แต่ใด ๆ ต่อให้คุณมีแค่ภาคหลัก คุณก็จะยังดาวน์โหลดตัวละครซิมส์ของพลอยไปเล่นได้เสมอโดยที่โครงหน้าและลักษณะทางกายภาพไม่เปลี่ยนอีกเช่นเคย

DLC Requirements

Expansion Packs

Game Pack

Stuff Pack

Kits

https://youtu.be/V0Z-U4RGYRo

ระหว่างสร้างก็ดูคลิปสัมภาษณ์เร่อปาไปพลาง ๆ ทีแรกตั้งใจจะฟังเสียงเพื่อเอามาตั้งค่าเสียงตัวละครซิมส์ แต่พอได้เห็นทัศนคติแล้วก็รู้สึกหลงรักผู้หญิงคนนี้ขึ้นมาในทันที เร่อปากล่าวว่าเธอเป็นคนที่ให้ความโชคดีมาเป็นอันดับสอง เพราะเธอเชื่อมั่นในความพยายามและความทุ่มเทอย่างสุดตัวเป็นอันดับหนึ่งเสมอ …ฟังแล้วก็รู้สึกเติมพลังบวกให้กับชีวิตมาก ๆ เลย ไม่แปลกใจที่เธอได้ใช้ความสามารถและความทุ่มเทจนก้าวขึ้นมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ไปอย่างทุกวันนี้ ต้องขอชื่นชมจากใจจริง ว่าแล้วก็แปะลิงก์คลิปที่ว่าซะหน่อย

ผู้เล่นสามารถเข้ามาดาวน์โหลดได้ที่ Gallery และนำตัวละครไปตกแต่งได้ตามใจ แต่ถ้าใครอยากอัปขึ้น Gallery ตัวเองหรือเอาไปโพสต์ต่อ ฝากใส่เครดิตผู้สร้าง #ploytopia หรือ #thesimsclubthailand ให้ด้วยน้า ~~

วิธีการดาวน์โหลด

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดตัวละครซิมส์ สามารถทำได้ตามวิธีการตามบทความต่อไปนี้

สอนวิธีดาวน์โหลดไอเทมใน Gallery ของ The Sims 4

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำตอบ