โยฮันน์สตอรี่ ตอน เมื่อโยฮันน์อยากแต่งงาน | นิยายซิมส์

โยฮันน์ ฮุสตัน (Yohann Houston) หนุ่มหล่อมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในเมืองซิมส์ มัลติเวิร์ส SC000 (รหัสมัลติเวิร์สนะ ไม่ใช่เว็บพนัน ฮ่า!) วัยผู้ใหญ่สุดอ่อนเยาว์ (Young Adult) เขามีเชื้อสายชาว Windenburg…

วิธีใช้งานเว็บ TheSimsClub.com สำหรับมือใหม่

ช่วงหลังมีเพื่อน ๆ เข้ามาเป็นสมาชิกเว็บเราเยอะขึ้น แต่อาจจะงงๆ อยู่ว่าเว็บนี้ทำอะไรได้บ้าง โพสต์อะไรแบบไหนได้บ้าง วันนี้จะมาแนะนำพื้นฐานการเล่นเว็บนี้ให้ครับ Table of Contentsทำความรู้จัก TheSimsCl…

รวม 27 พลังของคริสตัลทั้งหมด จาก The Sims 4 Crystal Creations Stuff Packs

ใน The Sims 4 Crystal Creations Stuff Packs เป็นการมาของพลังพิเศษแห่งคริสตัล และมีความพิเศษคือ ไม่ได้มีเพียงพลังพิเศษจากภาค Crystal Creations Stuff Packs เพียงอย่างเดียว แต่ทีมงานเขายังเขียนระบบมาให้ส…

8 หินนำโชคใน The Sims Crystal Creations ที่หาได้ในชีวิตจริง มาดูและซื้อใส่ตามกันเถอะ

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2024 ที่ผ่านมา ช่องทาง X ของ The Sims ได้เผย 8 คริสตัลนำโชค โดย หยก มูนสโตน และ อำพัน จะเป็นคริสตัลชนิดใหม่ที่มาพร้อมกับภาค Crystal Creations ส่วนเทอร์ควอยซ์ อเมทิสต์ เฮอร์มาไทต์ ท…

The Sims 4 ทุกภาคไฟล์เดียว หรือ The Sims 4 ไอดีแท้มีครบทุกภาคเสริมราคาถูกพร้อมม็อด ระวัง! คุณอาจกำลังสนับสนุนโจรโดยไม่รู้ตัว

หลายคนอาจเคยผ่านตาประโยคเหล่านี้ ‘ดาวน์โหลด The Sims 4 ทุกภาคไฟล์เดียว’ หรือ ‘The Sims 4 ไอดีแท้จาก Origin มีครบทุกภาคเสริม พร้อมม็อดพรีเมี่ยม’ หรือสารพัดคำพูดที่ร้านค้าโจรเหล่…

รู้จัก The Sims 4 Crystal Creations ภาคเสริมแห่งคริสตัลและเครื่องประดับนำโชค

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 The Sims ประกาศออกภาคเสริมใหม่ มีชื่อว่า Crystal Creations เป็นภาคเสริมที่เราสามารถสร้างเครื่องประดับจากคริสตัลที่พบในเมืองได้ โดยในปัจจุบัน จากทั้งเกมจะมีคริสตัลทั้งสิ้น 27 ชนิ…

รีวิว CASTLE ESTATE & GOTH GALORE และแนะนำภาคที่ควรซื้อเล่นด้วยกัน

EA ออกแพ็คคิทใหม่ 2 แพ็ค มีชื่อว่า Castle Estate Kit และ Goth Galore Kit โดยเป็นแพ็คที่พัฒนาต่อยอดมาจากผลโหวตที่ผู้เล่นในคอมมูนิตี้โหวตว่าอยากได้มากที่สุด จึงได้ออกมาเป็น 2 แพ็คคิทแรกของปี 2024 อย่างป…

พาดูระบบการเล่นใหม่ก่อนเปิดให้เล่นจริงใน The Sims 4 For Rent เปิดโรงแรมได้อย่างเป็นทางการแล้วมีอะไรใหม่อีกบ้าง ?

17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา The Sims ได้ออก Trailer ตัวใหม่ของ The Sims 4 For Rent Expansion Pack มา โดยเปิดตัวด้วยวิดีโอบรรยายเป็นวิดีโอซ้อนวิดีโออีกที ว่าถ้าหากซิมส์ต้องการเปิดโรงแรมหรือแบ่งห้องให้เช่านั้…

รู้จักเทศกาลลอยโคมหรือประเพณียี่เป็งที่ปรากฎใน The Sims 4 For Rent Expansion Pack

ประเพณียี่เป็งหรือที่เรียกว่ายี่เป็ง เป็นเทศกาลที่เฉลิมฉลองในภาคเหนือของประเทศไทย โดยเฉพาะในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งมักจะตรงกับเทศกาลลอยกระทงซึ่งจัดขึ้นในคืนพระจันทร์เต็มดวงเดือนสิบสอง ประเพณียี่เป็งขึ้นชื…

ทำความรู้จักเบื้องต้น The Sims 4 For Rent ภาคเสริมที่ได้แรงบันดาลใจจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเทศในแถบเอียตะวันออกเฉียงใต้มีวัฒนธรรมร่วมกันมากว่าหลายพันปี ก่อนที่แต่ละภูมิประเทศจะพัฒนาเอกลักษณ์ทางศิลปะ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ภาษา และลายลักษณ์อักษร รวมถึงนาฏศิลป์ต่าง ๆ เป็นของตนเอง หากจะกล่าวว…