รีวิว The Sims 4 Bathroom Clutter Kit เอาใจคนรักการแต่งห้องน้ำ จัดเต็มไอเทม 31 ชิ้น กับราคาเบา ๆ เพียง 129.- บาท

รีวิว The Sims 4 Bathroom Clutter Kit เอาใจคนรักการแต่งห้องน้ำ จัดเต็มไอเทม 31 ชิ้น กับราคาเบา ๆ เพียง 129.- บาท 1

เพิ่งเปิดตัวไปไม่กี่วันก่อน สำหรับ The Sims 4 Bathroom Clutter Kit ที่เอาใจคนรักการแต่งห้องน้ำด้วยการจัดเต็มไอเทมกว่า 31 ชิ้น มาพร้อมกับราคาเบา ๆ เพียง 129.- บาท (รวมภาษีแล้ว จะตกอยู่ที่คิทละ 138.- บาท) และคิทนี้ก็ได้เสียงการตอบรับจากแฟนเกมเป็นอย่างดี เนื่องจากเดิม ๆ แล้ว ของตกแต่งห้องน้ำใน The Sims 4 แม้จะรวมทุก DLC ก็ยังถือว่าน้อยอยู่ดี แฟนเกมหลาย ๆ คนเลยต้องหาดาวน์โหลด Mods หรือ CC มาลงเอง หรือแฟนเกมคนไหนที่มีฝีมือในการสร้าง Mods ก็ทำออกมาแจกจ่ายให้เหล่าแฟน The Sims 4 ด้วยกันดาวน์โหลดไปเล่น

ใครที่ไม่ใช่สายลง Mods ก็อยู่กับห้องน้ำโล่ง ๆ ไป ฮ่า!

แต่ในวันนี้ ห้องน้ำของเราจะไม่โล่งอีกต่อไป เนื่องจาก The Sims 4 Bathroom Clutter Kit เค้ามีของตกแต่งที่นิยมใช้ในชีวิตจริงมาให้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า, เทียนหอม, ไดร์เป่าผม, เกลือขัดผิว, ชุดเซ็ตครีมอาบน้ำ, สบู่, น้ำหอม และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยไอเทมแต่ละชิ้นก็สามารถเปลี่ยนสีสันเพิ่มเติมได้อีก บ้างก็เปลี่ยนดีไซน์ (ตามที่เกมออกแบบมาให้) ได้ด้วย

คำบรรยาย

โอบรับความยุ่งเหยิงของชีวิตประจําวัน หรือสร้างมุมโปรดที่เป็นระเบียบด้วย The Sims 4 Bathroom Clutter Kit ไม่ว่าคุณจะอยากวางของแต่งหน้า และหวีไว้กระจัดกระจายอยู่บนเคาน์เตอร์ หรือเพิ่มลิ้นชักเก็บของให้ซิมของคุณเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย คุณจะมีสิทธิ์เลือกได้ด้วยชุดรวมนี้ที่มาพร้อมกับการตกแต่งห้องน้ำสำหรับทุกช่วงวัย

คุณสมบัติสำคัญ

  • ห้องของครอบครัว – ชุดเสริมนี้จะมีสิ่งที่เหมาะสําหรับทุกคน ตั้งแต่ลายตกแต่งกําแพงแสนน่ารักสําหรับเด็ก ๆ ไปจนถึงฟันปลอมของคุณยายเพื่อให้คุณสร้างภาพที่สมจริงของครอบครัวโดยเพิ่มรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ สําหรับทุกช่วงวัย
  • พื้นที่ส่วนตัวที่เป็นส่วนตัว – เปลี่ยนห้องน้ำของซิมคุณให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนสุดหรูเพื่อให้พวกเขาหลบหนีจากความวุ่นวายของชีวิต หรือจะปล่อยให้ความยุ่งเหยิงกระเซ็นเข้ามาสู่พื้นที่นี้ก็ได้ ด้วยชุดเสริมนี้ คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ที่สะท้อนบุคลิกลักษณะของซิมได้หลากหลายแบบ

ส่วนตัวเราชอบคิทนี้นะคะ เพราะของตกแต่งมีรูปแบบใหม่ ๆ เยอะ อย่างสวิทช์ไฟนี่ก็ว้าวเหมือนกันที่เพิ่มเข้ามา เพราะมันเพิ่มความสมจริงให้กับบ้านเราได้มากขึ้นไปอีก แต่อย่างที่บอกว่าคิทนี้เป็นคิท ‘ของตกแต่ง’ ดังนั้นไอเทมทั้งหมดที่มีก็จะเป็นของตกแต่งทั้งหมด ไม่สามารถใช้งานจริงได้นะ ยกเว้นเทียนหอมที่สามารถใช้งานจริงได้ค่ะ (หลักการทำงานเหมือนกับโคมไฟ คือปรับแต่งสีได้ ปรับแต่งการเปิด/ปิด อัตโนมัติได้)

ถ้าถามว่าคุ้มไหม ส่วนตัวว่าคุ้มนะ เพราะของในคิทนี้ก็ดีไซน์ใหม่ ๆ เยอะดี แต่จะดีกว่านี้ถ้าบางชิ้นสามารถใช้งานได้จริง อย่างพวกไดร์เป่าผม สบู่ ที่ขัดส้วม และที่โกนหนวดไฟฟ้า เพราะไหน ๆ ซิมส์ก็สามารถถูบ้าน อาบน้ำ และโกนหนวดได้อยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำตอบ